AUDIO BOOK : BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG DÀNH CHO BẠN TRẺ


Tác giả: Jack Canfield – Kent Healy

Người đọc: Ái Hòa – Minh Trung
NXB: NXB Trẻ

Giới thiệu sách:

Tất cả chúng ta đều muốn sống hạnh phúc hơn, có nhiều tiền hơn, tự do hơn, tự tin hơn, có nhiều bạn bè hơn, v.v… Câu hỏi được đặt ra ở đây là “Làm thế nào?”. Đừng lo, cuốn audio book này sẽ giải đáp câu hỏi này cho bạn. Bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ những cá nhân kiệt xuất, những người đã sử dụng các nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách này.


Bí quyết thành công dành cho bạn trẻ chính là kim chỉ nam cho các bạn thanh thiếu niên, những người vừa trưởng thành và bước vào đời cũng như ngay cả chính bản thân chúng ta bởi vì không bao giờ là quá muộn khi chúng ta nhận ra được ước mơ và sự thành công mà mình muốn vươn đến.

Bất kể mục tiêu của bạn là trở thành một học sinh xuất sắc hay một vận động viên vượt trội, bắt đầu kinh doanh, kiếm được hàng triệu đô-la hay đơn giản chỉ là tìm sự định hướng và chỉ dẫn để sống thành công và hạnh phúc ở hiện tại và tương lai thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Đây không chỉ là một bộ sưu tập những “ý tưởng hay” mà cuốn sách này bao gồm 20 nguyên tắc thành công quan trọng nhất đã được hàng triệu bạn trẻ thành công áp dụng. Với những công cụ chính xác thì bất cứ ai cũng có thể nhắm trúng mục tiêu. Cuốn sách này sẽ cho bạn lòng can đảm và nhiệt huyết để tiến về phía trước!

Và điều đặc biệt là nếu bạn biết được những nguyên tắc để thành công – đặc biệt là khi đang ở tuổi teen – và thực hành chúng mỗi ngày, thì chúng sẽ thay đổi cuộc đời bạn, biến ước mơ của bạn thành sự thật.


Những câu chuyện đã kể ở trên và rất nhiều câu chuyện như thế sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích bạn sống theo những nguyên tắc có thể giúp bạn:
– Thay đổi kết quả của bất kỳ sự việc nào.
– Vượt qua nỗi sợ hãi và xây dựng lòng tự tin.
– Đề ra yêu cầu và đạt được tất cả những gì bạn muốn.
– Làm cho cuộc sống của bạn luôn tràn đầy năng lượng.
– Thu hút quanh bạn nhiều bạn bè và những người hướng dẫn để giúp bạn thành công hơn nữa.
– Tránh được việc bị từ chối và kiên trì nỗ lực cho đến khi thành công.
– Sử dụng những lời phản hồi để thành công nhanh chóng và bền vững.
– Vượt hơn sự mong đợi của người khác và đạt được những thành quả vượt trội.


Bạn còn chần chừ gì mà còn không mau tiến đến thành công từ vị trí hôm nay…

Dowloand :
0/5 (0 Reviews)

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.