AUDIO BOOK (SÁCH NÓI) – LÀM ÍT ĐƯỢC NHIỀU


Giới thiệu về nội dung

Làm Ít Được Nhiều – Khám Phá Sức Mạnh Bí Ẩn Của Sự Buông Bỏ:

Trong quyển sách kinh điển The Road Less Traveled (Con đường ít người đi), M.Scott Peck đã bắt đầu bằng lời khẳng định “Cuộc sống vốn khó khăn”.


Còn trong quyển sách nhất định cũng sẽ thành kinh điển này, Chin-Ning Chu chứng minh rằng Cuộc sống vốn dễ dàng.

Sau khi đã thấm thía hết những ngụ ý sâu xa trong các trang sau, chắc chắn bạn sẽ hiểu được sự thâm thuý của Làm ít được nhiều. Cái gì có vẻ đơn giản thì thâm thuý. Thâm thuý nhất chính bởi sự đơn giản của nó. Và cái gì đơn giản nhất thì dễ nắm bắt.

Chin-Ning Chu, một nhà chiến lược toàn cầu có tầm nhìn xa trông rộng, là một cá nhân xuất sắc khác thường với xuất thân khiêm tốn. Bà sở hữu những khả năng thiên phú hiếm có nhất: khả năng lý giải những chân lý vĩnh hằng phức tạp bằng những ẩn dụ và minh hoạ thật dễ hiểu và đầy ý nghĩa.

Làm ít được nhiều nhắm đúng vào những nguồn cạn kiệt văn hoá khác nhau trong xã hội hiện đại. Mọi thứ dường như đều mời gọi chúng ta nhưng lại có quá ít thứ đến cùng lúc. Chúng ta dường như bị đẩy vào một cuộc đua không mong đợi và ngay cả đích đến ở đâu chúng ta cũng không hình dung ra được. Phần lớn chúng ta đều có nhà cửa, nhưng lại không có được cuộc sống gia đình như mong ước. Chúng ta có đầy đủ phim, ảnh của con cháu, nhưng lại không có cái sức mạnh tinh thần tạo nên một nền tảng gia đình lành mạnh.


 Chúng ta hết sức bận rộn, đôi khi đến quay cuồng, nhưng lại hoàn toàn không biết được mình đang đi đến đâu. Chúng ta mãi loay hoay với những vấn đề cấp bách, nhưng lại xao lãng những việc mà ta ý thức được là thật sự quan trọng….

Trước khi bước vào một thời đại mới, chúng ta cần phải xem xét và lượng giá lại lối tư duy của mình, cách chúng ta phản ứng trước những thử thách hằng ngày của cuộc sống trong thời đại những thay đổi khôn lường. Trong kỷ nguyên mới này, kiến thức là một nguồn năng lượng mới, sự khai sáng và sức mạnh tinh thần có thể trở thành những hạt giống ươm mầm cho sự hoà hợp và cao cả của nhân loại.

Dowloand: http://www.mediafire.com/?3zxihrjczaeq11m

Mục lục:

 1. Lời tựa
 2. Vị pháp sư cầu mưa
 3. Bí quyết thứ nhất: Điều tiết hoạt động của bạn
 4. Làm ít, được nhiều
 5. Hoà giải với thời gian
 6. Đánh đổi những gì bạn có để được những gì bạn muốn
 7. Nuôi dưỡng những giấc mơ có định hướng
 8. Bí quyết thứ hai: Giữ tâm trí thanh thản
 9. Tìm sự sáng suốt trong cơn giận
 10. Đầu hàng mở ra định mệnh của riêng bạn
 11. Sống để trưởng thành, không chỉ để tồn tại
 12. Tự ban ơn huệ
 13. Biến đổi bốn động cơ độc hại
 14. Bí quyết thứ ba: Khám phá sức mạnh thần thánh
 15. Ngừng phản ứng, bắt đầu kiểm soát một cách bình tĩnh
 16. An ổn trong hiện tại
 17. Lời bạt – Hãy buông bỏ
 18. Vài dòng về tác giả
0/5 (0 Reviews)

You may also like...

2 Responses

 1. HanhToiPhanRang viết:

  Anh đã gặp Hạnh tại trường học làm chủ BE TRAINING nhưng chưa có điều kiện tâm sự về nhau. Qua những dòng tâm sự của Hạnh tại http://www.khotenmien.net/ anh rất cảm phục em, quả thật em có một sức mạnh tuyệt vời và đang chọn cho mình một con đường đi với một kế hoạch rõ ràng. Anh chúc em sức khỏe và đạt được nhiều thành công sứng với "VŨ VĂN HẠNH NGƯỜI CHO ĐI TUYỆT VỜI VÀ LÀ NGƯỜI BIẾT ĐÓN NHẬN TUYỆT VỜI".

 2. Vũ Văn Hạnh viết:

  Hehe…Cảm ơn anh trai…Doanh BE chúng ta đều là Người Dám Cho Đi…Chúc tất cả chúng ta thành công và sớm thành triệu phú….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.