Bạn thực sự đang có trái tim yếu thương !

trai tim yeu thuong


Chào bạn, chúc bạn một ngày năng lượng!

“Có một loại người sẽ không bao giờ có thành công và hạnh phúc ở trên cuộc đời. Đó là người không có Trái Tim Yêu Thương.”


Nó là một trong những kiến thức quý báu mà một người thầy, một triệu phú, một diễn giả nổi tiếng nhất Đài Loan chia sẻ lại cho Hạnh. Và Hạnh cảm thấy rất tâm đắc với chia sẻ này…

Bạn có thực sự đang có Trái Tim Yêu Thương chưa???

Trái Tim Yêu Thương đối với chính bản thân bạn: bạn đã đang có những thói quen, những hành động gì để bảo vệ, phát triển chính cơ thể mình, bảo vệ chính sức khỏe, chính hình dáng, chính trí tuệ… tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho  mình chưa? hay bạn đang phá hủy, tiêu diệt nó từng ngày?

Trái Tim Yêu Thương đối với gia đình, người thân, bạn bè: bạn có phải là một người con/cháu ngoan, người chống/vợ đảm đang, người anh/chị/em mẫu mực, một người bạn tốt chưa? Và bạn có mong muốn mang lại cho gia đình, người thân, bạn bè mình sức khỏe, niềm vui hạnh phúc, sự hãnh diện …hay bạn bạn sẽ mang đến cho họ buồn rầu, lo âu, mệt mỏi.

Trái Tim Yêu Thương đối với cuộc đời: bạn đã bao giờ cảm thấy nhói đau và ứa lệ khi nhìn thấy những cảnh tượng đau đớn, thương tâm chưa…Bạn đã làm gì để tạo ra giá trị cho cuộc đời, cho xã hội này.

… Nếu bạn có Trái Tim Yêu Thương thì tôi tin chắc là bạn sẽ biết mình phải làm gì ngay chính từ giây phút này và bạn sẽ luôn luôn có động lực để sống tốt hơn, làm việc tốt hơn…Xin chúc mừng bạn vì bạn đã có tố chất quan trọng nhất mà mọi người thành công đều phải có.

May mắn, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với bạn
Vũ Văn Hạnh – www.VuVanHanh.com

0/5 (0 Reviews)

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.