BÍ QUYẾT ĐỂ KHÔNG CÓ TIỀN VẪN ĐI HỌC ĐƯỢC TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỞNG HỌC LÀM CHỦ BE TRAINING


“Khi không biết cách kiếm tiền thì tiền bạc là vấn đề của Bạn

Khi biết cách kiếm tiền thì tiền bạc chỉ là công cụ của Bạn “


Chào Bạn, chúc Bạn một ngày thật năng lượng!

Hôm nay Hạnh sẽ chia sẻ với Bạn những bí quyết, những kinh nghiệm để không có tiền vẫn có thể đi học và học toàn bộ chương trình đào tạo của trường học làm chủ Be Trainning (BE).


(BE là trường học đầu tiên và duy nhất (thời điểm này) tại Việt Nam dạy, đào tạo và chia sẻ những giá trị, những tư duy, chiến lược, tầm nhìn của Người ra làm chủ, của Doanh nhân thời đại mới. Hiện tại cộng đồng Doanh nhân BE đã có trên 2500 doanh nhân năng động, mạnh mẽ và phát triển nhanh nhất tại Hồ chí mình và Việt Nam…để tìm hiểu thêm bạn vào www.BeTraining.org hoặc www.NguyenThaiDuy.com


Để Bạn có thể hiểu rõ hơn những chia sẻ này thì Hạnh xin kể cho Bạn nghe câu chuyện về sự trải nghiệm của chính Hạnh : 

Hạnh (tên đầy đủ là Vũ Văn Hạnh) hiện tại đang sở hữu một chuỗi những hệ thống bán hàng online (BanGheGap.com, HuongSach.com, CaChoi.com,…), Hạnh cũng đang là cộng sự, đệ tử thân tín của người Thầy- người Anh Nguyễn Thái Duy (CEO Be Training)…Hạnh cũng là một sinh viên năm 4 của trường đại học Tôn Đức Thắng….Và điều đặc biệt Hạnh là người đầu tiên và duy nhất (tính đến thới điểm này ) được học toàn bộ các chương trình đào tạo, chia sẻ từ cơ bản đến nâng cao của BE mà không phải mất một đồng tiền nào của mình…:D (điều này thật tuyệt vời!)
1. DÁM HÀNH ĐỘNG:

Còn nhớ trước đây (trước tháng 9/2011) Hạnh cũng chỉ là một anh sinh viên ngoại tỉnh (Đăk Nông), quê mùa, nhút nhát vào Sài Gòn học đại học và Hạnh cũng giống như Bạn: Hạnh cũng chỉ biết học và cố gắng học thật tốt để sau này ra trường kiếm một công việc tốt, ổn định để làm và Hạnh luôn hy vọng mình sẽ có cuộc sống khá giả và tốt hơn trong tương lại.
Như một cơ duyên vào cuối tháng 8/2011 Hạnh tình cớ biết đến Trường học làm chủ Be Training qua một thông tin hội thảo trên mạng, Chương trình có tên là :”Chiến lược Internet Marketing” và học phí của chương trình đó là 199.000 đồng….Hạnh rất tò mò và rất muốn khám phá chương trình đó (nhưng lúc đó không có tiền, làm sao để thỏa mãn sự tò mò đó?). Hạnh đã mạnh dạn gọi điện liên hệ, trình bày hoàn cảnh để xin học Miễn Phí (Thử trai mặt một lần 😀)…Và Hạnh đã thành công (không chỉ một mình được học Miễn phí mà Hạnh còn xin được cho một người Bạn đi học cùng trong chương trình đó) …
Sau hai tối học chương trình, Hạnh nhận được rất nhiều sự chia sẻ hay và bổ ích của Diễn giả Nguyễn Thái Duy. Hạnh và người Bạn cùng “ngộ” ra một hướng đi mới, một tư duy mới…Đó là Giàu nghèo không phải là số phận, Thành công là có thể học được và Làm chủ, Đầu tư là con đường tốt nhất để giàu có và thành công…Hạnh còn biết đến một chương trình nâng cao có tên là :”Doanh nhân thời đại kinh tế tri thức (BEA)”…Bọn mình đều rất muốn đi học chương trình này, nhưng cả 2 đều không có tiền đóng học phí.


Lúc đó Hạnh và người Bạn đã cùng suy nghĩ nhưng cuối cùng thì lại có 2 quyết định, 2 cách hành động khác nhau-> 2 kết quả khác nhau: 
 • Người Bạn đã quyết định là đợi bao giờ có tiền mới đi học và  kết quả là đến tận bây giờ vẫn chưa đi học được.
 • Còn Hạnh thì đã đi mượn tiền của những Bạn khác. Vậy là Hạnh đã đi học được chương trình đó…

Sau chương trình học Hạnh như “Biến đổi ” hoàn toàn và Hạnh cảm thấy năng lực, con người mình lớn lên rất nhiều…

Hạnh tiếp tục hành động: Hạnh tiếp cận, tâm sự, học hỏi Thầy Nguyễn Thái Duy nhiều hơn, Hạnh xin làm cộng tác viên cho Thầy…Bằng những hành động đó, chỉ sau 1 tuần Hạnh đã kiếm lại được số tiền để trả Bạn và Hạnh cảm thấy rất Happy với cuộc sồng…

2. DÁM CHO ĐI

Từ khi biết cách kiếm và kiếm được tiền Hạnh mới nhận và hiểu được câu nói : “Khi không biết cách kiếm tiền thì tiền bạc là vấn đề của Bạn – Khi biết cách kiếm tiền thì tiền bạc chỉ là công cụ của Bạn “


Hạnh nhận ra Tiền bạc chỉ là một công cụ để mình tiến tới thành công và đạt được mục đích của mình. Và dĩ nhiên nếu Bạn không có công cụ này thì Bạn có thể sử dụng những công cụ khách như: Thời gian, tri thức,…và ngay cả là chính bản thân mình.

Hạnh đã đặt ra cho mình một mục tiêu (mục tiêu gần) đó là phải học hỏi và học hỏi nhiều hơn từ người Thầy, người Anh Nguyễn Thái Duy này…

Lại một lần nữa Hạnh đã dám hành động: Hạnh đã nói chuyện, tâm sự, trao đổi rất thẳng thắng và khôn ngoan với Thầy. Hạnh đã xin được phụ Thầy trực trong các lớp học (Hạnh muốn phụ Thầy để được giúp Thầy, ngoài ra còn để gần gũi, học tập thêm,… )

Hạnh đã dám cho đi trước và cho đi không ngần ngại (Điều này Hạnh biết được nhờ cuốn sách “Người Dám Cho Đi“)…Và theo lẽ tự nhiên, Hạnh đã được nhận lại những giá trị thật xứng đáng và ngoài mong đợi của mình : Hạnh được học FREE tất cả những lớp nâng cao còn lại của Be Training ( Giám Đốc Internet Marketing -SID, Train The Trainer& Leader -TTL), được quen biết, giao lưu với rất nhiều Doanh nhân, những người thành công,…

Ngày hôm nay (khi đang trực lớp BEA 15) Hạnh rất vui vì những gì mình đã và đang học hỏi, rèn luyện được, Hạnh rất tự hảo về mình và Hạnh tin rằng mình sẽ thành công trong thời gian gần nhất (năm 2015) ….

Bài viết này Hạnh xin chia sẻ và xin gửi cho những người Bạn, những người chưa dám hành động, chưa dám thay đổi, chưa dám cho đi và đặc biệt là những người luôn bị ảnh hưởng bởi vấn đề tiền bạc và bị lệ thuộc vào đồng tiền.

Cuộc sống là sự lựa chọn… Bạn có quyền lựa chọn cho mình cuộc sống hạnh phúc, giàu sang…Chúc Bạn thành công !Doanh Nhân Thời Đại Mới – Vũ Văn Hạnh – Người Dám Cho Đi
0/5 (0 Reviews)

You may also like...

25 Responses

 1. Cây Bốn Lá viết:

  Rất là thú vị đó em.

  x^.^x

  A thấy e cũng có chung 1 tâm trạng vs anh đó… hiii.

  Chúc em thành công hơn nữa nha… 🙂

  Thân,
  Nguyễn Xuân Bình.
  (( CayBonLa.com ))

 2. NHANG SẠCH viết:

  chia sẽ hay quá em ơi
  chúc em thành công

 3. Vũ Văn Hạnh viết:

  Hãy dám cho đi, dám hành dộng chúng ta sẽ thành công !

 4. Vũ Văn Hạnh viết:

  Cảm ơn Triệu phú Nhang sạch nhé !

 5. kám ơn chia sẽ of a, e đã hỉu ra rất nhìu điều ^^

 6. Vũ Văn Hạnh viết:

  OK…Vậy hãy hành động, hãy cho đi nhé Vũ Hồng Ngọc….Hạnh phúc và Thành công sẽ đến với Bạn !

 7. Thu Nguyen Thi viết:

  CHia sẻ của em thật hay. Chúc mừng em!

 8. hay thật!mình cũng đang muốn học thêm 2 lớp của thầy mà vật cản là tiền nên đọc bài này m cảm thấy tâm đắc wa!hay mình cũng xin thầy Duy làm không công để được học nhỉ??cảm ơn bạn đã chia sẻ!

 9. Đọc những dòng chia sẽ của em. Anh hiểu, và quý trọng em nhiều hơn. Chúc em ngày càng thành công trong cuộc sống.

 10. Vũ Văn Hạnh viết:

  Cảm ơn anh (Triệu phú cây cảnh)…Em tin chắc ràng không chỉ em mà tất cả chúng ta đều sẽ thành công !

 11. Vũ Văn Hạnh viết:

  Chúng ta cùng thành công nhé chị gái !…I Love My Life, Love Be, Love You…

 12. Vũ Văn Hạnh viết:

  Ok..hãy hành động đi Bạn…Hạnh đang đợi Bạn ở BE đó…keke

 13. Rất tuyệt vời đó hạnh ơi, chị rất may mắn khi đọc những dòng tâm sự của em. Chúc em luôn chia sẽ những điều giá trị và bổ ích cho nhiều người nhé.

 14. Vũ Văn Hạnh viết:

  Hehe…Hạnh sẽ cố gắng…Mong nhận được nhiều chia sẻ và quan tâm của Chị…

 15. phong2bc viết:

  Bạn thật là 1 người tuyệt vời. Dám chia sẻ những gì mình biết và mình đã làm. Chúc em luôn thành công và hạnh phúc.

 16. Vũ Văn Hạnh viết:

  Cảm ơn những lời chia sẻ của Anh/ Chị…Nó là sự động viên rất lớn, tạo động lực để Hạnh hành đọng nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn…Hạnh cũng chúc Anh/ Chị hạnh phúc và thành công trên con đường của chính mình…

 17. dophuocduc viết:

  chào anh Hạnh , em tên Đức sau khi đọc bài biết của anh em cảm thấy mình có 80% giống hoàn cảnh của anh … em chỉ có bằng trung cấp nghề điện lạnh , mặc dù em sử dụng internet suốt ngày nhưng em ko phải là doanh nhân , ko học qua CNTT hay marketing gì đó liệu em có khả năng theo học trường BE training giống anh đc ko ? học xong em có thể làm gì? … vì học phí ở đó cũng hơi cao đối với em , tks anh vì bài viết .

 18. Tuyệt vời! Không có gì là không thể!
  Chúc sớm thành công nhé Hạnh!

 19. toai dinh viết:

  Cảm ơn anh về những chia sẽ. hôm nay em rất may mắn được đọc những bài viết của anh. Em sẽ thay đổi bản thân. mong một ngày nào đó em cũng sẽ đc như anh!

 20. Vũ Văn Hạnh viết:

  😀 … Chúc bạn thành công !

 21. Chào anh!
  E là Chinh,tên đầy đủ là Nguyễn Công Chinh
  Hôm nay rất vui khi được ghé qua web của anh và đọc được những chia sẽ rất thiết thực này.
  Hiện tại e đang ở hà nội và là sinh viên năm thứ 4,gần đây em cũng có tham gia các khóa học về làm giàu cũng như anh nói nhà e rất nghèo tiền trang trải cho cuộc sống sinh viên đã là rất khó khăn rồi nên để có tiền đi học thêm bên ngoài cả là một vấn đề đối với e,nhưng e cũng đã quyết tâm mượn tiền để đi học và sau những khóa học như vậy e đã thay đổi mình một cách đáng kể từ lối tư duy suy nghĩ cho đến hành động mình làm đều có chủ đích hết.
  Hiện tại e cũng đã có những mục tiêu cho tương lai và để đạt được nó e cần một sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều,phải đưa ra những quyết định mạnh mẽ hơn,quyết đoán hơn.
  Như anh có chia sẽ là đã nghĩ học giữa chừng và e hiện tại cũng có suy nghĩ đó.
  Anh cho e hỏi động lực để khiến anh sau khi nghe RICH DAD (Robert Kiyosaki) chia sẻ tại Sing và quyết định nghĩ học giữa chừng là gì?

 22. Vũ Văn Hạnh viết:

  Chào Chinh, rất vui khi đọc đc những chia sẻ của Bạn…
  ….mình rất thích những người Quyết đoán và Mạnh mẽ…

  Bạn làm cho mình nhớ lại hình ảnh của chính mình khoảng 2 năm về trước… Nhưng mình cũng khuyên bạn là HÃY THẬT THÔNG MINH khi đưa ra quyết định và hành động..

  ….Bạn hỏi mình lúc đó vì sao mình nghỉ học :

  1, Vì mình đã có 1 năm TU LUYỆN tại Be Training về Tư duy thịnh vượng, kỹ năng kinh doanh, mối quan hệ,…

  2, Mình quyết định 100% sẽ dấn thân vào sự nghiệp KD, làm chủ…mà một người KD thì ko nhất thiết phải có bằng Đại học… nên mình sẽ KHÔNG LÀM ĐỘNG TÁC THỪA TRONG CUỘC SỐNG

  3, QUAN TRỌNG NHẤT: là lúc đó mình đang có 1 dự án KD đưa lại cho mình thu nhật khá tốt khoảng 20 triệu/ tháng…

  ….Hehe…Chúc bạn đưa ra sự lựa chọn thông minh cho mình nhé…
  p/s: bữa nào vào SG thì alo Hạnh cafe

 23. Cao Quốc Ái viết:

  Thật là tuyệt vời bạn ơi! mình cũng muốn đi học và kết nối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.