DỰ ÁN CUỘC SỐNG KHÔNG GIỚI HẠN

CẢNH BÁO:

Dự án này chỉ dành cho những ai đang không thực sự hài lòng vời cuộc sống hiện tại và mong muốn được sống một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn .


Bạn thân mến ! 


Bạn có đang thực sự hài lòng với cuộc sống hiện tại và đang sống với cuộc sống của chính mình hay không ???

Nhiều người trong chúng ta đang tốn rất nhiều thời gian để sống cuộc sống mà người khác vẽ nên, cuộc sống chứa đầy những giới hạn …..dù không thích nhưng bạn dường như không đủ dũng khí để vượt qua và phá bỏ nó.

Nhiều lúc, bạn muốn cắt đứt sợ dây đang kéo mình chìm xuống vũng lầy cuộc đời và muốn phá tan những giới hạn tầm thường của cuộc sống…., nhưng ta lại sợ, sợ cắt đứt nó rồi ta sẽ rơi thế vô định giữa cuộc sống vốn đầy lo toan và tính toán.

Chính sự sợ hãi đó đã làm cho biết bao người phải nuối tiếc cho cuộc đời vô nghĩa và những giới hạn nhỏ nhoi mà họ đang sống!

Làm thế nào để bạn có thể sống cuộc sống của chính bạn? Cuộc sống với những ước mơ và hoài bão lớn lao, cuộc sống không giới hạn …. Bạn có thực sự muốn sống theo ý muốn của mình hay sẵn sàng sống theo cách người khác đã vạch và giới hạn cho, miễn là bạn không bị những lo lắng về cơm áo gạo tiền bủa vây!

Cuộc đời mình, phải do mình làm chủ đừng bao giờ sống phụ thuộc vào người khác hay để mặc cho số phận đưa đẩy. Có quá nhiều người sống như vậy, nhưng cuối cùng họ được cái gì ngoài sự chán trường, sự thất vọng và sự tiêu phí thời gian vô ích.

Khi chúng ta sống với cuộc sống của chính mình, chúng ta sẽ thấy được điều mà chúng ta thực sự mong muốn. Và dù có thất bại đi chăng nữa, ít ra chúng ta cũng sẽ không phải hối tiếc vì đã không sống với điều mình mong muốn!

Sống không có ước mơ, không có khát vọng… thì bạn sẽ là gì? Chẳng là gì giữa cuộc đời này cả! Có chăng, bạn chỉ là một hình bóng vật vờ của một ai khác mà thôi. Thế nên, đừng tiêu phí cuộc đời của mình vào những cuộc du ngoạn không có mục đích, hãy tìm thấy mục đích sống của mình trước khi bạn bước chân vào cuộc sống. Có như vậy, bạn mới không làm cho cuộc đời mình trở nên vô nghĩa!

Vì vậy, chúng tôi thiết kế ra dự án: “CUỘC SỐNG KHÔNG GIỚI HẠN” để mời gọi bạn và giúp bạn tìm lại những ươc mơ, những hoài bão, sống với cuộc sống của chính mình…Và không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn khao khát mang đến cho bạn một cuốc sống không giới hạn: về sức khỏe, về thời gian, về tiền bạc, về tình yêu thương, sự cho đi, về tri thức, cũng như những mối quan hệ, bạn bè…

TÓM LẠI chúng tôi mong muốn và khát khao cho bạn có được cuộc sống không giới hạn về thành công và hạnh phúc….

NGOÀI RA:

Dự án “CUỘC SỐNG KHÔNG GIỚI HẠN” còn được lấy cảm hứng từ cuốn sách nổi tiếng, cùng tên của tác giả Nick Vujicic ….(Anh là một người được sinh ra và bước vào cuộc sống này với hoàn cảnh vô cùng đặc biệt và nghiệt ngã – không có cả tay lẫn chân ngay từ lúc chào đời. 


Vượt lên tất cả điều đó… Nick đã sống một cuộc sống tuyệt vời của chính mình, cuộc sống không giới hạn…. anh đã truyền cảm hứng và thái độ sống tích cực cho hàng triệu thanh thiếu niên trên hành tinh này, và đã là động lực giúp rất nhiều người biến ước mơ thành hiện thực…)

Chúng Tôi rất cảm ơn và ngưỡng mộ anh…..

LIÊN HỆ NGAY
ĐT: 0902.441.339 – 0977.814.677 (Mr Hạnh)
Email: hanh@VuVanHanh.com
ĐỂ BIẾT VÀ HIỂU HƠN VỀ DỰ ÁN : “CUỘC SỐNG KHÔNG GIỚI HẠN”

0/5 (0 Reviews)

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.