Kinh doanh váy đầm giá sỉ trên Facebook như thế nào để hiệu quả?

 

Ngay lúc này bạn có thể lướt qua Facebook (FB) của mình và thấy rằng những gì chúng tôi nói dưới đây không hề sai. Bạn sẽ thấy “la liệt” từ đầu bảng tin đến cuối bảng tin là những bài đăng bán hàng. Điều này không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn muốn unfriend hết những “đám” người này phải không nào?

 

Kinh doanh váy đầm giá sỉ trên Facebook như thế nào để hiệu quả?

 

Chính vì thế mà mạng xã hội FB vừa chính là nơi “kiếm cơm” cho bạn xong nếu không may cũng sẽ chính là nơi “đá” bỏ bát cơm của bạn vì sự phiền phức này. Do đó, để có những bí quyết kinh doanh váy đầm giá sỉ hiệu quả trên FB thì bạn không bỏ lỡ bài viết dưới đây.

 

Nên kinh doanh váy đầm giá sỉ trên trang cá nhân hay fanpage?

 

Chắc hẳn những bạn từng hay đang bán váy đầm giá sỉ online trên FB đều chưa từng suy nghĩ nên bán hàng trên trang cá nhân hay fanpage đúng không nào? Bởi thông thường các bạn chỉ cần đăng các sản phẩm “tùm lum” trên FB và “ăn may” sẽ gặp khách hỏi mua.

 

Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu kỹ hơn 1 chút bạn sẽ thấy rằng việc bán hàng trên trang cá nhân hay fanpage đều có những mục đích riêng, nhưng cơ bản cả hai hình thức này đều có thể giúp bạn bán hàng tốt nhất.

 

– Thông thường, việc bán hàng trên trang cá nhân có thiên hướng dành cho những bạn bán váy đầm giá sỉ có quy mô nhỏ và đối tượng khách hàng bạn hướng đến là những mối quan hệ có sẵn. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế việc đăng bài liên tục hay áp dụng các chương trình sale liên tục để tránh tạo cảm giác phản cảm với những người khác.

 

– Nếu bạn muốn mở rộng quy mô và phạm vi kinh doanh thì fanpage mới thực sự là hình thức mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho bạn. Bởi ưu điểm của việc bán hàng trên fanpage thường linh hoạt, dễ tương tác và dễ quản trị hơn… Có thể hình dung Fanpage như một cửa hàng kinh doanh váy đầm giá sỉ online vậy, bạn có thể giới thiệu tất cả sản phẩm bạn có và người dùng có thể tìm kiếm các thông tin về bạn.

 

Kinh doanh váy đầm giá sỉ trên Facebook như thế nào để hiệu quả?

 

Cách đăng tải hình ảnh và mô tả sản phẩm thu hút người xem

 

Khi đăng ảnh sản phẩm bạn nên hạn chế dùng ảnh từ những cửa hàng khác, tốt nhất nên chụp ảnh thật từ sản phẩm của mình để tránh trường hợp ảnh và sản phẩm không giống nhau hoàn toàn gây ra bức xúc cho người mua hàng.

 

Ngoài ra, khi đăng ảnh bạn cần mô tả các thông tin đầy đủ lên bài viết như tên sản phẩm, giá, chất liệu, size, màu sắc… để khách hàng có sự tham khảo và cân nhắc trước khi quyết định mua.

 

Cùng với đó bạn có thể lồng ghép ảnh trong những bài viết dạng quảng cáo sản phẩm hay tư vấn để kích thích tính tò mò tìm hiểu thông tin của khách hàng.

 

Chú ý đăng những nội dung mang tính tư vấn và hướng dẫn

 

Không chỉ nên “chăm chăm” vào việc đăng sản phẩm để bán hàng vì điều này có thể làm cho khách hàng cảm thấy bạn chỉ vì lợi ích của mình, thay vào đó bạn cũng nên cân đối việc đăng những nội dung tư vấn khách hàng để họ nắm được những thông tin mà họ cần.

 

Những bài viết mang tính chất như hướng dẫn chọn size váy sao cho phù hợp, cách phân biệt hàng chất lượng và kém chất lượng, hay việc bạn cập nhật những mẫu thời trang thời gian sắp tới… chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

 

Kinh doanh váy đầm giá sỉ trên Facebook như thế nào để hiệu quả?

 

Trên đây là một vài bí quyết cơ bản mà Shop Khởi Nghiệp chia sẻ khi bạn sử dụng mạng xã hội FB để kinh doanh váy đầm giá sỉ sao cho hiệu quả lại tránh được việc vừa không bán được hàng mà có khi còn mất đi vài người bạn nữa. Chúc các bạn thành công

 

 

Xem Thêm: CÁC CÂU KHÁCH SỈ hay hỏi Shop, Quy định Đổi trả hàng lỗi

………………

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG BẠN

Shop Khởi Nghiệp – Chuyên váy đầm giá sỉ tại hcm

 

Web trực thuộc Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ SÓC VIỆT
– MST: 0313727410 do Sở KH&ĐT Tp Hồ Chí Minh cấp ngày 31/3/2016 
– Địa chỉ: 40/23 Bàu Cát 2, P.14, Tân Bình, HCM
– Điện thoại: 0902.75.4148 – 097.220.9844
Thời gian làm việc: 9h-20h (thứ 2-thứ 7), CN nghỉ

 

***************

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 (1 Review)

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.