Mục đích và Đam mê

muc tieu ca nhan


Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy đặt ra mục tiêu đòi hỏi bạn phải suy nghĩ, giải phóng năng lượng và truyền cảm hứng cho hy vọng của bạn.

Andrew Carnegie

Bất cứ khi nào bạn làm điều bạn thấy thích và thiết tha, vũ trụ sẽ tự động tương tác với bạn thông qua Luật Hấp Dẫn và hỗ trợ bạn bằng mọi cách.

Hãy tưởng tượng cuộc sống và công việc của bạn tràn ngập niềm đam mê, mục đích ý nghĩa! Hãy tưởng tượng xem được làm điều bạn thích sẽ tốt biết bao, sẽ vui biết bao, hãy kiếm tiền và tạo ra sự khác biệt lớn lao trong thế giới này.

Người thành công và hạnh phúc nhất là người có thể xoay sở để thiết kế sự nghiệp và hoạt động trên dựa trên tài năng và đam mê của họ trong cuộc sống. Làm như vậy, họ đã và đang hấp dẫn được tất cả những ý tưởng, nguồn vui, con người và tiền bạc cần có để tạo ra một cuộc sống như họ mơ ước. 

 
Họ đã tạo ra được rung cảm tương thích với niềm vui và sự giàu có trong cuộc sống bằng cách xác định mục đích sống, tin tưởng vào những giấc mơ và tự tin hướng tới mục tiêu và khao khát của họ.

Hãy bắt đầu sống có ý nghĩa và “có mục đích”. Mọi điều bạn làm, mọi hoạt động bạn tham gia điều cần tương thích với niềm vui, cái tôi thật sự và sứ mệnh của bạn. Đừng kiềm hãm tài năng, năng khiếu của bạn nữa. 

 
Cuộc sống có ý nghĩa, có mục đích là cuộc sống thỏa mãn ở mọi cấp độ. Làm việc là để vui vẻ, sống cũng là để vui vẻ và thế giới cần điều bạn mang lại! Bạn được sinh ra trong thế giới này vì một lý do, và bạn cần phải bắt đầu vinh danh lý do đó. 
 
Hãy để những việc bạn làm đều bắt nguồn từ mục đích, đam mê của bạn và bạn sẽ được trải nghiệm(và hấp dẫn) hạnh phúc, sự giàu có và thành công thực sự.

Hãy tạo ra một cuộc sống ngập tràn đam mê và ý nghĩa. Hãy tạo ra một cuộc sống có mục đích. Hãy nghe theo hạnh phúc, niềm vui sướng nhất của bạn.

Chỉ có một đặc tính mà con người cần phải có để giành được chiến thắng, đó là xác định mục đích, nhận biết điều mà họ muốn và khao khát cháy bỏng để có được nó.

Napoleon Hill

0/5 (0 Reviews)

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.