NHẠC THIỀN INNER TALK – NHẠC CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG


Nhạc Thiền (Nhạc Meditation) dùng âm thanh đưa người nghe thoát ra khỏi trạng thái hiện tại. Từ âm thanh dẫn đến những hình ảnh rộng lớn, cả đến những chi tiết nhỏ bé cũng được phô diễn. Nhạc meditation đã tạo ra một không gian thực sự bằng âm nhạc. Những giai điệu có nhịp điệu và âm thanh sống động diễn đạt những chuyển động như bay, lượn, lướt….


Những âm thanh ngoài trời tự nhiên như tiếng chày giả gạo mơ hồ đêm trăng, sóng vỗ rì rào ngoài biển khơi, gió thoảng vi vu, tù và xa vọng, hồi trống thu không, lá rơi nhẹ bên thềm vắng, võng đưa kẽo kẹt trưa hè yên tỉnh, ếch nhảy đơn độc khô khan trong ao thu, đêm khuya mưa rơi tí tách, nước chảy róc rách bên khe suối, chuông ngân vọng từ chùa xa…


Các ấn tượng âm thanh ấy trong mọi trường hợp, đưa con người thoát khỏi cái ô trược của thể xác hoặc ít nhất cũng giúp họ tách khỏi môi trường âm thanh phức tạp ồn ào thường ngày.


http://www.sierracazorla.com/images/foto3.jpg
Loại âm nhạc này đẩy mạnh một sự chuyển động tâm linh ở bên trong người nghe như nhà tâm lý học P.M.Hanel nói : ” Đó là một thứ âm nhạc: một sự trầm tư, một điều kỳ diệu, một loại ma thuật để hấp thụ tinh thần, cải tạo tâm trí, thậm chí giúp người nghe tự giải mã chính mình…”


Chắc chắn một điều nhạc Meditation đã thể hiện tính thiền. Giai điệu, tiết tấu đều đặn, không sôi nổi, vận hành một cách êm ái, nối tiếp nhau, không quá sâu lắng, không loạn nhịp hòa âm của Suy Niệm ( Meditation), thể hiện những âm thanh ẩn trong thế giới tự nhiên như : tiếng nước chảy, tiếng chim, tiếng côn trùng, hoặc nhiều thứ được kết hợp với nhau trong một bản hòa âm chặt chẽ để phục vụ tối đa cho mục đích thiền định….

NHẠC THIỀN INNER TALK – NHẠC CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG

Não bộ hoạt động dựa trên sóng não và có những dải tần số hỗ trợ não bộ hoạt động thoải mái, giảm stress, dẫn đến những suy nghĩ, hành động tích cực, đưa tới thành công trong công việc. Đĩa CD “INNER TALK” là tập hợp những bản nhạc nằm trong dải tần số hỗ trợ đó.

Nghe đĩa CD “INNER TALK” thường xuyên giúp ổn định sóng não, phát huy tư duy tích cực và đem lại thành công một cách tự động. Đặc biệt, đĩa “INNER TALK” còn dễ dàng đem đến một giấc ngủ sâu, thoải mái sau một ngày làm việc và có thể nghe trong cả đêm….

TIẾNG NÓI THÌ THẦM ( Innet Talk )

Vũ Văn Hạnh rất vui được chia sẻ cùng Bạn !
0/5 (0 Reviews)

You may also like...

4 Responses

  1. Anh hạnh sao chỉ có 1 bài vậym không có CD hả anh

  2. Vũ Văn Hạnh viết:

    Hehe…Người ta tặng Hạnh nên chỉ có vậy thôi, Hạnh nghe nhiều lần mà cũng chưa ngộ hết bí kíp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.