fbpx

TƯ DUY QUYẾT ĐỊNH SỐ PHẬN…

 

Nếu hình dung cuộc đời là một cái cây thì tư duy chính là gốc rễ.


Muốn giàu có, hãy gieo mầm, nuôi dưỡng tư duy giàu có, từ hôm nay, từ chính giây phút này…


Tư duy về sự giàu có đã được các bậc thầy trên thế giới như T. Harv Eker, Napoleon Hill, Robert T. Kiyosaki, Adam Khoo,… đúc kết và chia sẻ khá cụ thể trong các cuốn sách, video, chương trình đào tạo, thuyết giảng. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các kiến thức này chỉ bằng một cú click chuột. Song để biến những kiến thức sách vở, thuần túy lý thuyết ấy thành tư duy của chính mình, cài đặt và lập trình nó thành “hệ điều hành” cho cuộc đời mình thì không đơn giản.


Nếu chỉ đơn thuần là tự mình học, tự mình nghiền ngẫm thì rất khó lĩnh hội đầy đủ và đạt hiệu quả cao. Điều quan trọng nhất, các trung tâm dạy làm giàu phải tạo ra môi trường để các học viên trau dồi, rèn luyện và ứng dụng thường xuyên các kiến thức học được, trong và cả sau khi kết thúc khoá học. 
 
Các kiến thức làm giàu chỉ có thể “ngấm” vào học viên một cách tự nhiên nhất thông qua các phương pháp đào tạo mang tính huấn luyện (coaching) chứ không đơn giản là quá trình nạp kiến thức thông thường. 
 
Học viên phải được đặt vào trong một môi trường tương tác tích cực để tạo sự chuyển hóa dần dần về mặt nhận thức, tư duy, đồng thời rèn luyện, củng cố được các kỹ năng thiết yếu.

Hãy thử tưởng tượng, bạn được tham gia vào một hội nhóm, một cộng đồng có chung sở thích, đam mê và chí hướng làm giàu. 

 
Đó là nơi bạn có thể chia sẻ bất cứ ý tưởng kinh doanh, đầu tư nào, cho dù là “điên rồ” nhất, mà không một chút ngần ngại. Đổi lại bạn sẽ nhận được những lời góp ý, động viên, tư vấn để hoàn thiện thêm ý tưởng, thậm chí là những cơ hội hợp tác, đầu tư thực sự. 
 
Với sức mạnh kết nối kỳ diệu của internet và sự ra đời của các mạng xã hội, mạng nghề nghiệp, các câu lạc bộ cùng sở thích, bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình những môi trường năng động như thế.

Cộng hưởng với khát vọng làm giàu của mọi cá nhân trong xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ, ở Việt Nam, những khóa học như :TẠI SAO BẠN CHƯA GIÀU ?,KINH DOANH KHỞI NGHIỆP TỪ CON SỐ 0….cùng với những lớp nâng cao như : CHIẾN LƯỢC INTERNET MARKETING (SIM), GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG INTERNET MARKETING ,………….của BE TRANING sẽ là một nhân tố tích cực để hỗ trợ và tạo bệ phóng cho những ước mơ làm giàu chính đáng.

Khi được đặt trong môi trường thực tế mang tính cọ xát và tương tác cao, những “hạt mầm” tư duy giàu có, thành công mà bạn đang nuôi dưỡng sẽ có điều kiện để phát triển mạnh mẽ và lâu bền hơn.

Bạn có thể chọn cho mình tương lai và cuộc đời giàu có, hạnh phúc nếu bạn sẵn sàng thay đổi, sẵn sàng từ bỏ cách nghĩ và cách sống cũ để cài đặt cho mình tư duy mới – tư duy giàu có. Khi đó, bạn sẽ luôn ở thế chủ động để phát hiện và nắm bắt mọi cơ hội và thành công sẽ đến với bạn một cách tự nhiên.

Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.